Hỗ trợ giá các gói dịch vụ lên tới 50% trong mùa dịch

Bài viết và Tin tức

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu
Đã có 120+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ
xu-huong-digital-marketing-moi-nhat-thang-7-2021

Xu hướng Digital Marketing mới nhất tháng 7/2021

Ngày nay, nhờ vào Internet, bạn có tầm nhìn rộng hơn để bán hàng thủ công. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra sản phẩm của riêng mình, có một số yếu tố cần xem xét.

Sản phẩm hoặc dịch vụ tự làm

Ngày nay, nhờ vào Internet, bạn có tầm nhìn rộng hơn để bán hàng thủ công. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra sản phẩm của riêng mình, có một số yếu tố cần xem xét.

Với sản phẩm hoặc dịch vụ tự làm bạn có toàn quyền kiểm soát thương hiệu của mình. Sản phẩm hoặc dịch vụ tự làm thường bắt đầu sản xuất với số lượng nhỏ để test thị trường, nhưng bạn cần hi sinh nhiều thời gian cho nó.

Bạn sẽ luôn cần tư duy xem nên mở rộng quy bằng cách nào khi số lượng đơn hàng tăng vọt lên? Làm sao phát triển dòng sản phẩm mới vẫn duy trì tính cạnh tranh và mang lại giá trị, những điều mới mẻ cho khách hàng.

Bắt đầu nhiệm vụ sản xuất sản phẩm:

  • Nguồn nguyên – vật liệu sản xuất ra sản phẩm: Nó có thể bắt đầu từ thị trường địa phương, cửa hàng thủ công, đại lý bán lẻ, thậm chí từ gia đình hoặc bạn bè. Xác định được nguồn nguyên, vật liệu nơi bạn sẽ mua được chúng với số lượng lớn, và chi phí bao nhiêu.
  • Xác định hình thức giao – nhận hàng: Bạn muốn xài bưu điện truyền thống, hay thuê một dịch vụ vận chuyển như Giao hàng nhanh hay Giao hàng tiết kiệm khi nhận hàng?
  • Làm thế nào để hàng hóa sẵn sàng vận chuyển: Bạn nên đóng gói sản phẩm trước khi bắt đầu vận chuyển và tính toán khoản chi phí đội lên nếu có.
  • Tính toán thời gian sản xuất ra sản phẩm: Bạn nên biết chính xác mất bao lâu để tạo ra sản phẩm.
  • Cân nhắc lựa chọn nhà kho ở đâu: Bất cứ đâu có khoảng trống, thuận tiện cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa cũng có thể trở thành nhà kho. Bạn có thể sửa sang lại nhà mình chuyển một phòng thành kho, thuê địa điểm hoặc sử dụng 3PL (vận chuyển theo hợp đồng – cách bạn đang làm việc với các đơn vị vận chuyển).
  • Mở rộng quy mô sản xuất: Giả định khi bạn quá phát triển, cần thuê một đơn vị gia công chuyên nghiệp hơn cho những đơn hàng sản xuất lớn xưởng bạn đang gia công có đáp ứng ngay nhu cầu đó?

Ví dụ, Bomba juice là một thương hiệu nước uống handmade tuyệt vời. Giữa vô vàn loại đồ uống giải khát như C2, Trà Xanh 0 độ, Sting,  … Bomba juice nước uống bổ dưỡng từ trái cây tươi – một ý tưởng hay về sản phẩm ngách có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, tự sản xuất và đem bán.

Bomba Juice –  một sản phẩm nước uống bổ dưỡng, tự làm, nguyên chất, ko đường

Bình luận bài viết