Hỗ trợ giá các gói dịch vụ lên tới 50% trong mùa dịch

MG - Thiết kế website lĩnh vực kinh doanh ô tô

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu
Đã có 500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

Thiết kế website được thiết kế đẹp mắt, nâng cao trải nghiệm, khai thác tối đa khả năng tương tác người dùng, cùng với những giải pháp công nghệ tốt nhất cho lĩnh vực ô tô


LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI BẠN SỞ HỮU MỘT WEBSITE KINH DOANH Ô TÔ

Xây dựng niềm tin đối với khách hàng

Ô tô là một mặt hàng có giá trị cao, do vậy, niềm tin của khách hàng đối với công ty là vô cùng quan trọng. Khi khách hàng tin tưởng vào người bán, họ cũng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Một website kinh doanh ô tô chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khẳng định được bản thân và giới thiệu những hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp.

Sản phẩm được trình bày chuyên nghiệp

Website bán ô tô chính là một showroom online nơi bạn bày bán các mẫu xe hơi của mình một cách cách chuyên nghiệp nhất từ mẫu mã, thông tin chi tiết đến giá thành của sản phẩm.


Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu mua ô tô, họ sẽ tra cứu các thông tin về loại xe, giá tiền và địa chỉ bán hàng uy tín… Do đó, khi website của bạn cũng cấp cho khách hàng những thông tin mà họ tìm kiếm thì khả năng họ tìm đến cửa hàng của bạn cũng cao hơn rất nhiều so với việc không có website


Thiết kế website còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng

Khi các thông số sản phẩm xe hơi của bạn được cập nhật chi tiết và rõ ràng trên website, bạn sẽ không cần phải tốn tiền thuê 1 mặt bằng rộng lớn để trưng bày xe, chỉ cần một mặt bằng vừa đủ để trưng bày các sản phẩm nổi bật mà thôi.


Cập nhật thông tin khuyến mãi thường xuyên

Khi có thông tin mới về giá cả, khuyến mại hay ưu đãi của cửa hàng, thông qua trang web ô tô của mình, bạn dễ dàng cập nhật để khách hàng nắm bắt một cách đơn giản nhất!


    • Sản phẩm: Thiết kế website kinh doanh ô tô MG
    • Thực hiện: Diwe Agency

    Một vài dự án khác