Hỗ trợ giá các gói dịch vụ lên tới 50% trong mùa dịch

Solartop - Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu
Đã có 500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

Tổng quan về dự án

Công ty cổ phần Solar Top được thành lập dựa trên nền tảng hướng đến những giá trị xanh và lợi ích bền vững trong lĩnh vực điện mặt trời. Với đội ngũ kĩ sư, nhân viên có chuyên môn cao trong ngành năng lượng tái tạo, Solar Top dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực phân phối thiết bị, thiết kế lắp đặt và thi công điện mặt trời tại Việt Nam, mang lại niềm tin cho khách hàng, đối tác, các chủ đầu tư.


Giải pháp

Logo SOLARTOP được thiết kế theo phong cách hiện đại mang ý nghĩa chuyển động không ngừng, thể hiện sự trường tồn, phát triển.

Chính giữa logo là hình tròn biểu thị cho mặt trời được cách điệu thành những tấm pin năng lượng mặt trời thể hiện được ngành nghề dịch vụ của công ty đang kinh doanh. Bao quanh là 6 cách quạt được xếp thành hình lục giác thể hiện sự bền vững, phát triển không ngừng mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Tổng quan logo thể hiện đậm nét được lĩnh vực kinh doanh của công ty, tiên phong trong ngành năng lượng sạch, khuyến khích cộng đồng sử dụng nguồn năng lượng xanh, chung tay bảo vệ trái đất.  • Khách hàng: Solartop
  • Lĩnh vực: Năng lượng mặt trời
  • Ngày cập nhật: 13/11/2021
  • Chia sẻ:

Một vài dự án khác