Hỗ trợ giá các gói dịch vụ lên tới 50% trong mùa dịch

Xây dựng website công ty TNHH ELYSIEN Việt Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu
Đã có 500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

1. Tổng quan về dự án

Công ty TNHH ELYSIEN Việt Nam được thành lập vào năm 2002 tại Hàn Quốc, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực OEM/ODM sản xuất mỹ phẩm, máy móc được công nhận bởi các chuyên gia da liễu khó tính nhất Hàn Quốc. ELYSIEN chuyên cung cấp về các lĩnh vực: mỹ phẩm, các dịch vụ spa làm đẹp, setup spa, đào tạo, OEM, sản xuất và phân phối các thiết bị làm đẹp như máy nâng cơ trẻ hóa, máy trị mụn và các thiết bị chăm sóc da.

kaha-peeling--tri-mun

Sản phẩm Kaha Peeling - trị mụn

2. Thách thức

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, công ty đã có những thành công nhất định. Cung cấp các sản phẩm, các dịch vụ spa, máy móc trang thiết bị cung cấp những sản phẩm, dịch vụ an toàn, tốt nhất đến với các chị em phụ nữ, xoáy sâu vào nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ là mang đến kết quả tốt, an toàn là trên hết.

Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng tại thị trường Việt ELYSIEN vẫn nên cần một kênh thông tin để truyền thông và tăng độ nhận diện thương hiệu, giúp cho khách hàng tiếp cận tốt hơn với doanh nghiệp. Từ kênh thông tin đó khách hàng có thể tìm hiểu thông tin dịch vụ, thông tin liên hệ, tìm kiếm, lựa chọn, xem sản phẩm và mua bán trực tiếp trên website của công ty. Ngoài ra ELYSIEN còn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua kênh thông tin Website, duy trì mối quan hệ với khách hàng.

object-maymoc

Máy Hifu - Nâng cơ trẻ hóa

3. Giải pháp

Từ những thách thức trên ELYSIEN đã tin tưởng và chọn DIWE là đơn vị thiết kế website cho công ty. Với các mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế, màu sắc trang nhã phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực làm đẹp.

Tăng trải nghiệm người dùng bằng công cụ tìm kiếm, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần trên trang web của công ty.

Bên cạnh đó là các bài viết giới thiệu về lĩnh vực công ty kinh doanh, các blog, tip làm đẹp hữu ích với sản phẩm của công ty mang lại giúp khách hàng sử dụng một cách tốt nhất sản phẩm của ELYSIEN.

4. Kết quả mà DIWE mang lại

Website của ELYSIEN do DIWE thiết kế đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Bố cục trang web phù hợp với concept của khách hàng đã đề raHình ảnh DIWE cung cấp phù hợp với lĩnh vực làm đẹp, đồng bộ với màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Một vài dự án khác