Hỗ trợ giá các gói dịch vụ lên tới 50% trong mùa dịch

Xây dựng website công ty Travelvn

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu
Đã có 500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

1. Tổng quan dự án

Travelvn cung cấp các loại hình dịch vụ du lịch, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ trong mọi chuyến đi. Với tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “ tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng”, travelvn luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.


2. Thách thức

Hiện nay, du lịch đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, cùng với sự nở rộ về kinh tế trong những năm gần đây, sự cạnh tranh gay gắt trong ngành thì yêu cầu về chất lượng dịch vụ cần được quan tâm và đầu tư nhiều hơn.

Đặc biệt là thời điểm mà ngành du lịch đang bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch covid. Năm 2020, đại dịch dịch covid đã ảnh hưởng trực tiếp đến ngành du lịch Việt Nam vô cùng nặng nề. Nhưng hoàn cảnh khó khăn đó không cản trở được sự nỗ lực và thích ứng, khôi phục hoạt động mới của các công ty du lịch Việt.


Trước tình hình đó, ngành du lịch đang cần có bước tiến mới mẻ hơn, bởi du lịch theo cách truyền thống đang dần không còn đáp ứng kịp xu thế phát triển của xã hội.

Vì vậy, việc mỗi công ty du lịch cần có một website riêng để giới thiệu về công ty, bán tour du lịch tiếp cận với khách hàng qua internet là một lựa chọn thông minh của nhiều nhà quản lý.


3. Giải pháp

Từ những thách thức trên, Travelvn đã tin tưởng và lựa chọn Diwe là đơn vị thiết kế website. Để đáp ứng mục tiêu phát triển của công ty cũng như sự hài lòng của quý khách hàng, websie Travelvn có những đặc điểm nổi bật sau:

- Tìm kiếm chuyến du lịch mà quý khách quan tâm nhanh nhất, thủ tục gọn nhẹ

- Đặt chuyến du lịch trực tuyến, thanh toán tại gia

- Đặt vé máy bay, khách sạn trực tuyến trên toàn quốc và quốc tế

- Mang vé và booking đến tận nơi

- Cung cấp thông tin điểm đến trong nước và quốc tế cho du khách để thỏa mãn từng yêu cầu khó nhất của quý khách

- Phát triển các tour đường dài đi quốc tế như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản

- Đối với nhân viên công ty: Dễ dàng cập nhật thông tin về các địa điểm du lịch mới, thống kê số lượng khách hàng đặt tour…


4. Kết quả mà Diwe đem lại

Website của Travelvn mà Diwe thiết kế đều thể hiện sự tập trung theo hướng đơn giản, đẹp mắt, độc đáo phù hợp với ngành du lịch và cung cấp đầy đủ các thông tin tour du lịch đến người dùng một cách đầy đủ, chính xác và nhanh nhất.

Một vài dự án khác