Hỗ trợ giá các gói dịch vụ lên tới 50% trong mùa dịch

Xây dựng Website công ty VDE

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu
Đã có 500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

1. Tổng quan

Nhận thấy tầm quan trọng của truyền thông quảng cáo, đào tạo nhân lực đối với sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, VDE luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. VDE cung cấp những dịch vụ về tư vấn chiến lược facebook maketing, thiết kế phát triển website, thiết kế in ấn, sản xuất video, quà tặng doanh nghiệp, xây dựng và tối ưu hóa thương hiệu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tậm tâm và giàu kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, DVE chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

2. Thách thức

Cuộc cách mạng số đối với xã hội đã tạo nên một cuộc đua khốc liệt giữa các doanh nghiệp. Dưới sự ảnh hưởng của quá trình chuyển dịch sang thương mại điện tử, những khái niệm marketing trước đây đã bộc lộ nhiều nhược điểm và ngày càng trở nên không phù hợp với thời đại số hiện tại nữa.

Sự phát triển của cách mạng công nghệ số đòi hỏi cần thay đổi mô hình kinh doanh tương thích, khả năng thấu hiểu khách hàng, khả năng sáng tạo và đổi mới của doanh nghiệp, hoạt động truyền thông xã hội và xây dựng thương hiệu, khả năng xác định khách hàng mục tiêu trực tuyến, nguồn nhân lực chất lượng cao, khả năng tổ chức và năng lực của doanh nghiệp.

Xu thế phổ biến của truyền thông mới là ứng dụng rộng rãi, triệt để ưu thế của công nghệ: Truyền thông số, tích hợp nhiều phương tiện và sử dụng nhiều kênh truyền thông (điện tử và truyền thống), khai thác triệt để mạng xã hội, tương tác và trải nghiệm. Đặc biệt, nội dung do người dùng tạo ra, được chia sẻ, đồng sáng tạo, kết nối không giới hạn các cá nhân hoặc nhóm xã hội.

Vì vậy, đòi hỏi VDE phải có nhưng chiến lược phát triển mới phù hợp với tình hình hiện đại, và đặc biệt cần có một website để giới thiệu về các hoạt động mà đơn vị cung cấp nhằm giúp khách hàng tiếp cận công ty một cách hiệu quả nhất

3. Giải pháp

Nắm bắt được những khó khăn đó, VDE đã tìm đến Diwe với mục đích xây dựng một website hoàn chỉnh, cung cấp đầy đủ thông tin về công ty. Website VDE được thiết kế bởi Diwe đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía lãnh đạo công ty và khách hàng

4. Kết quả Diwe đem lại

Website của VDE tập trung theo hướng đơn giản, đẹp mắt, độc đáo và mang tính chuyên nghiệp với các điểm nổi bật sau:

- Website dễ dàng sử dụng: Thuận tiện cho cả người người quản trị và khách hàng sử dụng

- Website chuẩn SEO: Hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy

- Website tốc độ cao: Diwe chú trọng ý kiến của khách hàng và đưa ra những trải nghiệm tốt nhất

- Tính năng responsive: Giao diện website tự tùy biến để hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị khác nhau

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ của đội ngũ thiết kế Diwe đã khiến khách hàng rất hài lòng về giao diện qua việc tìm kiếm thông tin dễ dàng, thiết kế ấn tượng về thương hiệu và tăng được vị thế của thương hiệu trong ngành công nghệ.

  • Khách hàng: VDE
  • Lĩnh vực: Truyền thông
  • Ngày cập nhật: 26/05/2021
  • Website: https://vde.com.vn/
  • Chia sẻ:

Một vài dự án khác