Hỗ trợ giá các gói dịch vụ lên tới 50% trong mùa dịch

Xây dựng website Phi Linh Wedding

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu
Đã có 500+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

1. Tổng quan dự án

PhiLinh Wedding là một doanh nghiệp cung cấp về các dịch vụ tiệc cưới, tổ chức sự kiện tiệc, sinh nhật, các buổi team-building cho các công ty. Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, PhiLinh đem đến các dịch vụ độc đáo, đa dạng cho khách hàng và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

2. Thách thức

Kinh doanh tại thị trường mới nổi như Việt Nam luôn là thách thức lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp. Với xu hướng hiện đại của thời đại 4.0 thì ngành dịch vụ hiện nay đang được khai thác triệt để dẫn đến sự cạnh tranh ngày một gia tăng buộc doanh nghiệp phải nỗ lực hơn nữa trong các phương thức tiếp cận khách hàng. Trong bối cảnh đó, việc mỗi doanh nghiệp đều cần phải quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty mình để tiếp cận với khách hàng qua internet đang là một lựa chọn thông minh của nhiều nhà quản lý.

3. Giải pháp

Từ những thách thức trên, PhiLinh Wedding đã tin tưởng và chọn Diwe làm đơn vị thiết kế website cho công ty. Các mẫu thiết kế của Diwe đều thể hiện sự tập trung theo hướng đơn giản hóa nhưng sang trọng và mang đặc trưng của các sự kiện.

4. Kết quả Diwe mang lại

Website của PhiLinh Wedding do Diwe thiết kế đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều đánh giá cao lẫn các phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng.


Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ của đội ngũ thiết kế Diwe đã khiến khách hàng rất hài lòng về giao diện qua việc tìm kiếm thông tin dễ dàng, thiết kế ấn tượng về thương hiệu và tăng được vị thế của thương hiệu trong ngành dịch vụ.

 

Một vài dự án khác