Trang chủ Tin tức & sự kiện Tin tức

Mẫu email chúc Tết Khách hàng – Đối tác dành cho doanh nghiệp

email-chuc-tet-khach-hang
Bạn đang muốn gửi lời chúc tết khách hàng, đối tác? Lời chúc tết là một hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự gắn kết giữa mọi người và hỗ trợ mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. Đặc biệt là với khách hàng và đối tác, lời chúc tết cũng như là cầu nối kinh doanh cho năm sắp tới. Bài viết dưới đây, Diwe Agency sẽ tổng hợp những lời chúc tết khách hàng hay nhất năm 2023.

1. Cấu trúc Email Chúc mừng Năm mới

Thông thường, một email chúc Tết khách hàng đầy đủ nhất sẽ bao gồm 3 phần:

Phần đầu

 • Thông tin người nhận
 • Thông tin người gửi
 • Lời cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khách cùng doanh nghiệp trong thời gian qua.
 • Lời chúc ngắn đến khách hàng/ đối tác
 • Trong phần này, doanh nghiệp có thể nêu ra những khó khăn, thăng trầm của hai bên trong suốt thời gian hợp tác, đồng hành để nổi bật lên sự gắn bó, bền chặt, hợp tác tốt đẹp của hai bên.

Phần thân

 • Nói về những điều 2 bên đã cùng đạt được trong năm vừa qua
 • Nhấn mạnh sự đóng góp của khách hàng/ đối tác/ nhân viên để dẫn đến thành quả đó
 • Lời cam kết thay đổi, phát triển đôi bên cùng có lợi.
 • Ngoài ra, doanh nghiệp có thể trình bày thêm về mục tiêu phát triển, định hướng phát triển trong năm tới của công ty.

Phần kết

 • Gửi thêm một lời chúc và mong muốn hợp tác trong năm tiếp theo
 • Chữ ký chân mail

Mẫu email chúc mừng năm mới khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa nhất

MẪU 1

Kính gửi Quý đối tác {NAME},
……(Tên công ty)……. xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác vì sự tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới kính chúc ……(Tên công ty đối tác).… một năm mới an khang thịnh vượng, thành công mới, thắng lợi mới.
Năm 2022 vừa qua để lại những kết quả và dấu hiệu tích cực trong sự phát triển của ……(Tên công ty)….. Để có được những kết quả đó là nhờ sự đồng hành của ……(Tên công ty đối tác).… trong một năm vừa qua.
Với tôn chỉ hoạt động luôn tạo ra những giá trị cốt lõi nhằm đảm bảo lợi ích giữa hai bên, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một mối quan hệ gắn bó bền chặt với mỗi đối tác của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
Một lần nữa, kính chúc Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.
Mong rằng ……(Tên công ty)….. luôn được đồng hành cùng ……(Tên công ty đối tác).… trên con đường phát triển của mình trong tương lai.
Trân trọng!

MẪU 2

Kính gửi Quý khách hàng {NAME},

……(Tên công ty)……. xin gửi tới Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn tài lộc. Cảm ơn Quý khách đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn……(Tên công ty)……. trong suốt một năm vừa qua.
Năm 2022, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách, chúng tôi đã có bước chuyển mình và giành được nhiều thành công mới. Trân quý những tình cảm đặc biệt đó,……(Tên công ty)……. cam kết trong năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.
Nhân dịp đầu xuân năm mới, ……(Tên công ty)……. xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách và gia đình. Chúc Quý khách có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công.
Trân trọng!

MẪU 3

Kính gửi Quý Khách hàng,
Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty …… xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.
Một lần nữa, Công Ty ……… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI 203 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.
Trân trọng!

Mẫu 4

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác công ty {NAME}.
Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty ……(Tên công ty)……. xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới
HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty……(Tên công ty)……. trong suốt thời gian qua.
Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2023 này và trong những năm tiếp theo.
Một lân nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!
Trân trọng!

MẪU 5

THƯ CHÚC TẾT
Kính gửi Quý khách hàng !
Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty … , đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi vực dậy được những khó khăn, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chính niềm tin của Quý khách là động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.
Nhân dịp đón mừng Năm mới vàTết cổ truyền Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ….., chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – TÀI LỘC MAY MẮN. Cảm ơn Quý khách trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Để đáp lại sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển, bền vững hơn nữa.
Xuất phát sự tôn trọng và niềm biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ Tổng hợp những mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất năm 2023. Diwe Agency chúc các bạn đón Tết Quý Mão bình an, vui vẻ!


Gọi điện ngay