Trang chủ Tin tức & sự kiện Tin tức

Phần mềm thiết kế website đơn giản tiện dụng nhất

Phần mềm thiết kế website đã làm cho việc thiết kế website trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nó trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng vì tính tiện ích, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Diwe Agency sẽ giúp bạn tổng hợp một số phần mềm thiết kế web kéo thả tiện dụng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích khi dùng phần mềm thiết kế website kéo thả

Phần mềm thiết kế website là phần mềm làm web không cần code, sử dụng các tính năng, tiện ích đã được lập trình từ trước. Các phần mềm tạo web kéo thả này cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng cần thiết để hoàn thiện được một website cụ thể. Các phần mềm này được người dùng đánh giá cao, tin tưởng bởi những lợi ích thiết thực mà phần mềm này mang lại như:

– Tiết kiệm thời gian và công sức: Thiết kế website bán hàng bằng việc sử dụng các phần mềm thiết kế website sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi không cần nghiên cứu và viết code. Người tạo website cũng không phải đau đầu vì phải nhớ các mã code, không phải chỉnh sửa các mã code bị viết sai.

Việc sử dụng cũng không đòi hỏi người dùng có kiến thức chuyên sâu về việc xây dựng website. Qua đó, bạn có thể sở hữu cho mình một website chất lượng trong thời gian nhanh chóng, không tốn kém nhiều công sức trong quá trình tìm hiểu về cách thiết kế website.

– Sử dụng tiện lợi, dễ dàng: Các phần mềm thiết kế website có giao diện trực quan và tính năng dễ dàng sử dụng, hầu hết mọi đối tượng đều sử dụng được phần mềm một cách dễ dàng. Với thao tác đơn giản, tài nguyên có sẵn; bạn chỉ cần kéo và thả chuột là xong.

– Tiết kiệm chi phí: Các phần mềm thiết kế website hầu hết sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn nên có thể giảm thiểu được các khoản tiền cho những tài nguyên cơ bản. Nó giúp các doanh nghiệp chưa có điều kiện thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể phát triển web và đưa vào sử dụng với chi phí thực tế thấp.

2. Một số phần mềm thiết kế web kéo thả tiện dụng nhất

Có nhiều phần mềm thiết kế website được phát triển để phục vụ cho nhu cầu thiết kế website bán hàng của các cá nhân và doanh nghiệp. Diwe Agency sẽ tổng hợp một vài phần mềm tiêu biểu được ứng dụng nhiều như:

2.1. WordPress
WordPress là phần mềm thiết kế website phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này cung cấp cả 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Một số tính năng nổi bật của WordPress phải kể đến như:

– Thao tác đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng ngay cả những người thiết kế website lần đầu.

– Cung cấp tên miền miễn phí, hệ thống quản trị dễ dàng, danh mục được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý.

– Kho theme đa dạng như theme bán hàng, landing, trang tin tức, thương mại điện tử,…

– Mã nguồn mở hỗ trợ cho việc thiết kế website nhanh chóng nhưng không cần biết quá nhiều kiến thức lập trình, không cần mã code.

– Tích hợp cổng thanh toán online, công cụ quản lý bán hàng, tối ưu bài viết chuẩn SEO.

2.2. WebEasy Professional

Sử dụng phần mềm WebEasy Professional giúp chúng ta dễ dàng có được một website chỉ với vài thao tác kéo thả đơn giản, thân thiện mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức tìm hiểu. WebEasy Professional cung cấp mã HTML được tạo tự động, có khả năng xuất bản, chia sẻ sản phẩm trên website. Người dùng sẽ được hướng dẫn từng bước cụ thể trong quá trình tạo website thông qua phần mềm.

WebEasy Professional có hơn 1000 giao diện thiết kế website đa ngành cho phép người dùng tha hồ lựa chọn. Hơn nữa, người dùng còn chỉnh sửa và xem trước các mẫu website trước khi xác lập và đưa ra sản phẩm web cuối cùng. Website được thiết kế trên phần mềm này tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, điện thoại,…

2.3. WebAcappella

WebAcappella cũng là một phần mềm thiết kế website không sử dụng code. Phần mềm này ít được phổ biến hơn nhưng vẫn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Khi đưa vào sử dụng, WebAcappella cung cấp đầy đủ các tính năng tạo hiệu ứng cho hình ảnh, thêm liên kết, biểu mẫu, thêm nút,…

Phần mềm này có trình hướng dẫn tải lên chi tiết và cụ thể giúp chúng ta hoàn thành việc xuất bản website theo mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản. Hỗ trợ từ WebAcappella giúp xây dựng website được hoàn thành tốt, mang lại giá trị ứng dụng cao.

2.4. Web Creator Pro

Đây là một phần mềm thiết kế website được xây dựng dựa trên nền tảng HTML. Với nhiều tính năng sử dụng đơn giản nên cũng không gây nhiều khó khăn cho người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Web Creator Pro mở ra môi trường chuyên nghiệp giúp việc thiết kế website được thực hiện đơn giản, hoàn thiện sản phẩm đưa vào sử dụng. Web Creator Pro còn hỗ trợ thêm các đoạn văn bản, âm thanh hay hình động. Cùng với đó, nó còn hỗ trợ mã nguồn html hay javascript để xây dựng đồ họa và nhiều tính năng khác.

2.5. Homestead

Là một phần mềm thiết kế lâu năm, Homestead mang lại những tính năng mà người dùng không thể phủ nhận:

– Người dùng có thể truy cập trang web máy tính để chỉnh sửa bằng lưu trữ đám mây.

– Phần mềm có giao diện đơn giản với nhiều công cụ có sẵn cho người sử dụng.

– Hơn 200 mẫu giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề đa dạng.

– Được sử dụng các tính năng cao cấp như cấp thêm mã HTML, thêm video, hình ảnh động, clip, bản đồ, biểu mẫu,…

– Tạo các tên miền phụ trên website một cách thoải mái, phù hợp với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac, Linux,…

2.6. Phần mềm thiết kế website Wix.com

Wix là phần mềm thiết kế website quen thuộc, phổ biến trên khoảng 190 quốc gia và được hàng triệu người sử dụng. Sử dụng Wix, bạn chỉ cần trang bị mắt thẩm mỹ và thời gian là đã có thể sở hữu cho mình một trang web cơ bản.

Các hành động trên phần mềm thiết kế website Wix chỉ đơn giản là kéo thả. Ngay cả khi bạn không có kiến thức về lập trình, đồ hoạ,… thì Wix vẫn giúp bạn thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình.

thiết kế website

Hiện tại, phần mềm Wix có hai bản miễn phí và trả phí, giá sẽ khoảng 11$/ tháng.

2.7. Phần mềm Weebly.com

Phần mềm Weebly là cái tên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu các khoản chi phí. Tại Weebly, phần mềm này đã trang bị cho người dùng của mình các công cụ cần thiết để tạo web.

Ngoài ra, hệ thống theme đa dạng mẫu mã, ngành nghề, tối ưu cho SEO cũng là điểm cộng giúp Weebly trở thành 1 trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất.
Phần mềm thiết kế được phát triển đa dạng với khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng và khắt khe của người dùng. Nó mang lại sự tiện lợi cho người dùng, hỗ trợ những bạn chưa có nhiều kiến thức chuyên sâu về lập trình. Chúc bạn sẽ có được cho doanh nghiệp của mình một website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.


Gọi điện ngay