Bamboo Sapa Hotel – Khách sạn 4 sao đẳng cấp

Khách sạn Bamboo Sapa Hotel sở hữu vị trí độc đáo, lưng tựa núi Hàm Rồng, hướng nhìn ra dãy núi Fansipan và thung lũng Mường Hoa, hệ thống 109 phòng nghỉ của khách sạn Bamboo Sapa Hotel sang trọng, đạt chuẩn 4 sao với hơn 90% phòng có tầm nhìn đẹp, trực diện ra thung lũng Mường Hoa với vẻ đẹp thơ mộng. 
Khuôn viên rộng 3000m2 bao gồm nhiều khu vực khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong một chuyến đi mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian đi quá xa như dịch vụ ăn uống ở nhà hàng đạt chuẩn, dịch vụ giải trí, dịch vụ gym, hồ bơi vô cực view tuyệt đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và massage tại spa, và bao gồm cả phòng hội thảo phục vụ cho công việc.
Hệ thống phòng nghỉ được chia thành 8 hạng phòng khác nhau, được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, cùng vật dụng trang trí tinh xảo được sử dụng từ những vật liệu thiên nhiên như gỗ hay tre cùng họa tiết thổ cẩm đặc trưng của người dân tộc vùng cao, dưới bàn tay sắp xếp khéo léo tạo nên sự hòa trộn giữa văn hóa truyền thống và phong cách phương Tây sang trọng giữa nhịp sống hiện đại. Tất cả mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho du khách khi lưu trú tại khách sạn Bamboo Sapa Hotel. Bạn sẽ đắm chìm trong không gian nghệ thuật chứ không đơn thuần chỉ là phòng nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ tiện nghi. 

Một vài dự án khác


Gọi điện ngay