Thời trang nam 360

Thời trang nam 360

Dự án thiết kế Website: Thời trang nam 360 

Thời trang nam 360

Giới thiệu thương hiệu 

Ra đời từ 2014, thương hiệu thời trang nam 360 xác định sứ mệnh giúp các chàng trai trở nên đẹp và tự tin hơn. Với mong muốn được đồng hành, truyền cảm hứng và khuyến khích các bạn nam giới trẻ dám bước ra khỏi vùng an toàn để tự do, tự tin. Thể hiện chính mình theo phong cách phù hợp với bản thân.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, giờ đây thời trang nam 360 đã mở rộng 12 cơ sở khắp miền Bắc 

Thời trang nam 360

Bối cảnh

Trong bối cảnh thời trang nam hiện nay tại Việt Nam. Sự cạnh tranh và phát triển nhanh chóng đang thúc đẩy nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm thời trang. Internet và thiết bị di động đã thay đổi cách mua sắm thời trang, khiến trải nghiệm mua sắm trực tuyến trở nên quan trọng. 

Thương hiệu Thời trang nam 360 đã nhận thấy rằng để tồn tại và phát triển trong thị trường. Sẽ cần phải cung cấp không chỉ sản phẩm chất lượng mà còn tạo ra một trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt cho khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng để cạnh tranh trong bối cảnh thị trường ngày càng khốc liệt và đòi hỏi sự đổi mới và phát triển liên tục.

Yêu cầu khách hàng

Website bán hàng đảm bảo theo chuẩn trải nghiệm khách hàng. Giúp củng cố rõ rệt định vị của thương hiệu và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Website thể hiện rõ các thuộc tính của sản phẩm

Tối ưu các bước mua sắm online, tích hợp các cổng thanh toán Cod

Cho người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và có xác thực, nhằm tránh trường hợp spam lên website

Tổng hợp data khách hàng từ website về email quản trị và google site

Kết quả thực hiện

Website thời trang nam 360 được thiết kế chuẩn UX/UI. Giao diện đơn giản để người dùng tập trung vào các sản phẩm đang được bán. Tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua sắm của khách hàng. 

Thao tác điều hướng trang linh hoạt đưa người dùng đến vị trí sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra hiệu ứng chuyển động mượt mà cùng tốc độ tải trang nhanh. Giúp người dùng có thêm những phút giây trải nghiệm mua sắm sản phẩm một cách dễ dàng và ấn tượng

Bố cục trình bày website đẹp mắt với cách sắp xếp rõ ràng. Những sản phẩm yêu thích trình bày một cách nổi bật để thu hút người dùng.

Tính năng Responsive giúp trang web hiển thị hoàn hảo trên mọi loại thiết bị, từ máy tính cá nhân đến điện thoại di động.

Thời trang nam 360

Trang web của Thời trang nam 360 không chỉ đơn thuần là một cửa hàng trực tuyến, mà còn là một hành trình trải nghiệm thời trang đẳng cấp. Nơi người dùng có thể tìm thấy sự đa dạng, biến việc mua sắm thành một trải nghiệm đích thực, nơi khách hàng có thể thấy mình được chăm sóc trong thế giới thời trang nam ấn tượng.

Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!

Liên Hệ Ngay

Một vài dự án khác


Gọi điện ngay