Baliogo Group

Baliogo group

Thiết kế website: Baliogo Group

Baliogo group

Giới thiệu thương hiệu Baliogo

Tập đoàn quốc tế Baliogo được thành lập năm 2021.Mang sứ mệnh tạo ra hệ sinh thái các dòng sản phẩm chăm sóc cuộc sống và con người với thành phần thiên nhiên và sử dụng công nghệ sinh học, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Baliogo group tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam bắt kịp xu thế sống xanh của các quốc gia phát triển nhất trên thế giới. Góp phần bảo vệ sức khỏe toàn diện và bảo vệ môi trường sống lành mạnh từ việc cung cấp dòng sản phẩm organic nguồn gốc tự nhiên.

Baliogo group

Bối cảnh

Trong thời đại ngày nay, khi mọi người ngày càng chú trọng đến chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng tích cực đối với môi trường. Với tầm nhìn hướng tới hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc cuộc sống và con người. Baliogo không chỉ là một thương hiệu, mà là một lối sống. Với mong muốn tạo ra một tương lai bền vững cho thế hệ mai sau.

Hiểu được rằng trải nghiệm của khách hàng hiện đại là tổng hoà giữa những điểm chạm online và offline. Baliogo group đã chú trọng vào việc đầu tư xây dựng Website theo chuẩn trải nghiệm khách hàng.

Yêu cầu khách hàng Baliogo 

Website giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ , chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn giao diện độc quyền, thu thập thông tin khách hàng dễ dàng,

Giao diện đẹp mắt, thu hút người đọc, thân thiện với môi trường thiên nhiên

Tổng hợp data khách hàng từ website về email quản trị

Đầy đủ thông tin liên hệ rõ ràng, tích hợp nút social media để giúp chăm sóc khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn

Kết quả thực hiện Website Baliogo Group 

Website Baliogo được thiết kế chuẩn Seo, với giao diện đơn giản để người dùng tập trung vào các sản phẩm dịch vụ đơn vị đang cung cấp . Tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua sắm của khách hàng.

Thao tác điều hướng trang linh hoạt đưa người dùng đến vị trí sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra hiệu ứng chuyển động mượt mà cùng tốc độ tải trang nhanh giúp người dùng có thêm những phút giây trải nghiệm mua sắm sản phẩm một cách dễ dàng và ấn tượng

Bố cục trình bày website đẹp mắt với cách sắp xếp rõ ràng. Những sản phẩm, dịch vụ được trình bày, sắp xếp một cách nổi bật để thu hút khách hàng.

Tính năng Responsive giúp trang web hiển thị hoàn hảo trên mọi loại thiết bị, từ máy tính cá nhân đến điện thoại di động.

Baliogo group

Với dịch vụ thiết kế website tại Diwe bố cục trang web được thiết kế độc quyền và tính năng Responsive. Diwe đảm bảo rằng mọi thông điệp và sản phẩm của Baliogo được trình bày một cách nổi bật, thu hút sự chú ý từ khách hàng. Đồng thời, việc tối ưu hóa SEO cũng giúp website dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm, làm tăng khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng.
Không chỉ là một trang web, mà còn là cầu nối giữa Baliogo và khách hàng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng. Hãy cùng Diwe bước vào hành trình này, nơi nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và chất lượng, tạo nên một không gian trực tuyến độc đáo và chân thực.

Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!

Liên Hệ Ngay

 

Một vài dự án khác

Lạc Hồng Viên
Omega
Brighton College
HM Media
Lion Trip
Master Đẹp Academy

Gọi điện ngay