Brighton College

Dự án thiết kế website: Brighton College

Giới thiệu thương hiệu

Được thành lập bởi William Aldwin Soames vào năm 1845. Brighton College là Ngôi trường tư thục đầu tiên tại xứ Sussex của Anh Quốc. Có truyền thống lâu đời là một Ngôi trường tiên phong. Brighton College đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền giáo dục Anh Quốc.

 Bối cảnh

Trong bối cảnh nền giáo dục quốc tế đang trở thành xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Các trường quốc tế ngày nay không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là môi trường đa văn hóa và tích hợp những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trường quốc tế đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị học sinh cho một tương lai toàn cầu, khám phá và đóng góp tích cực vào cộng đồng quốc tế.

Brighton college hiểu rằng để đối diện với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các trường quốc tế. Việc xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh mẽ trở nên hết sức quan trọng. Có một trang web chất lượng không chỉ là công cụ tiếp thị mà còn là một cầu nối giữa trường, phụ huynh, và học sinh và cũng là nơi mà cộng đồng học viên có thể tìm hiểu về văn hóa trường. Những thành tích nổi bật, và nhận thông tin nhanh chóng về các sự kiện hoặc hoạt động ngoại khóa.

Giúp củng cố thương hiệu của trường, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa trường và cộng đồng, góp phần làm nổi bật giá trị và đặc điểm độc đáo của mỗi trường 

Yêu cầu khách hàng Brighton College

Website giới thiệu đầy đủ thông tin theo phong cách nước ngoài hiện đại , đơn giản

Xây dựng cấu trúc chuẩn Seo

Thiết kế trang quản trị riêng để dễ dàng quản trị

Màu sắc website theo nhận diện thương hiệu, đảm bảo theo chuẩn trải nghiệm khách hàng. Giúp củng cố rõ rệt định vị của thương hiệu 

Tổng hợp data khách hàng từ website về email quản trị

Đầy đủ thông tin liên hệ rõ ràng, tích hợp nút social media để giúp chăm sóc khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn

Kết quả thực hiện: Website Brighton College

Trang quản trị được thiết kế các theme có sẵn. Giúp người dùng có thể tùy chọn thay đổi giao diện hiển thị theo từng phong cách riêng, chủ động sắp xếp các section linh động theo từng chương trình 

Tông màu chủ đạo xanh và trắng đảm bảo theo chuẩn trải nghiệm khách hàng. Giúp củng cố rõ rệt định vị của thương hiệu 

Thao tác điều hướng trang linh hoạt đưa người dùng đến vị trí dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Tính năng Responsive giúp trang web hiển thị hoàn hảo trên mọi loại thiết bị, từ máy tính, tabled đến điện thoại di động.

Bố cục trình bày website đẹp mắt với cách sắp xếp rõ ràng.

Diwe tự hào giúp Brighton xây dựng website thành công trong việc cung cấp thông tin trường học nơi mà cộng đồng học viên có thể tìm hiểu về văn hóa trường và các thàng tích nổi bật tạo ra trải nghiệm độc đáo trên nền tảng số.

Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!

Liên Hệ Ngay

 

Một vài dự án khác

Lạc Hồng Viên
Omega
HM Media
Lion Trip
Master Đẹp Academy
Swatec

Gọi điện ngay