Omega

Dự án thiết kế website: Omega

Giới thiệu thương hiệu

Omega là thương hiệu máy ép chậm hàng đầu thế giới với hệ thống phân phối lên tới hơn 120 quốc gia, được thành lập bởi Robert Leo. Trước khi thành lập, ông Leo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo một công ty về nước ép trái cây. Trong thời gian đó ông đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng, từ đó tạo ra khái niệm các mặt hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với tầm nhìn và mục tiêu rõ ràng, ông Leo đã dồn hết đam mê để thành lập công ty sáng tạo của riêng mình lấy tên là Olympic Products.

 Bối cảnh

Trong bối cảnh thị trường ngày nay cạnh tranh và đa dạng hóa đồ gia dụng trên toàn cầu. Omega ra đời biểu tượng cho sự đổi mới và sáng tạo trong ngành công nghiệp sản xuất máy ép chậm. Có hệ thống phân phối lên tới hơn 120 quốc gia. Omega đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

Trong một thời đại mà sức khỏe và phong cách sống là ưu tiên hàng đầu. Omega đứng vững như một đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng mọi gia đình trong hành trình chăm sóc sức khỏe và phát triển bền vững. Đồng thời, với tinh thần sáng tạo và tiên phong. Omega không ngừng mở ra những cơ hội mới và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội toàn cầu. Omega cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất..

Để củng cố thương hiệu trên nền tảng số toàn cầu. Omega đã đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng website và các kênh truyền thông số. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận và tương tác với khách hàng trên mọi quốc gia. Trang web chính thức của Omega không chỉ là một công cụ để quảng bá sản phẩm, mà còn là một nền tảng tương tác, cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng tham gia vào cộng đồng người sử dụng và chia sẻ trải nghiệm của mình.

Yêu cầu khách hàng Omega

 • Website bán hàng giới thiệu đầy đủ thông sản phẩm và công ty, thể hiện rõ các thuộc tính của sản phẩm
 • Tính năng so sánh giữa các sản phẩm với nhau
 • Tối ưu các bước mua sắm online, tích hợp các cổng thanh toán Cod, MoMo, Vnpay, Alepay
 • Bộ lọc giá sản phẩm giúp khách dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo mức chi phí phù hợp
 • Xây dựng cấu trúc chuẩn Seo
 • Thiết kế trang quản trị riêng để dễ dàng quản trị
 • Màu sắc website theo nhận diện thương hiệu, đảm bảo theo chuẩn trải nghiệm khách hàng. Giúp củng cố rõ rệt định vị của thương hiệu 
 • Tổng hợp data khách hàng từ website về email quản trị
 • Đầy đủ thông tin liên hệ rõ ràng, tích hợp nút social media để giúp chăm sóc khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn

Kết quả thực hiện: Website Omega

 • Website Omega được thiết kế chuẩn UX/UI. Giao diện đơn giản để người dùng tập trung vào các sản phẩm đang được bán. Tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua sắm của khách hàng. 
 • Đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm
 • Website thể hiện rõ các thuộc tính của sản phẩm, Tính năng so sánh giữa các sản phẩm với nhau, Bộ lọc giá sản phẩm giúp khách dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo mức chi phí phù hợp
 • Tích hợp các cổng thanh toán Cod, MoMo, Vnpay, Alepay
 • Thao tác điều hướng trang linh hoạt đưa người dùng đến vị trí sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra hiệu ứng chuyển động mượt mà cùng tốc độ tải trang nhanh. Giúp người dùng có thêm những phút giây trải nghiệm mua sắm sản phẩm một cách dễ dàng và ấn tượng
 • Bố cục trình bày website đẹp mắt với cách sắp xếp rõ ràng, nổi bật để thu hút người dùng.
 • Tính năng Responsive giúp trang web hiển thị hoàn hảo trên mọi loại thiết bị, từ máy tính cá nhân đến điện thoại di động.

Diwe tự hào giúp Omega xây dựng website thành công trong việc cung cấp thông tin công ty và xây dựng một cửa hàng trực tuyến để khách hàng có một hành trình trải nghiệm mua sắm thú vị. Nơi người dùng có thể tìm thấy sự đa dạng, biến việc mua sắm thành một trải nghiệm đích thực. Khách hàng có thể thấy mình được chăm sóc trong thế giới online ấn tượng.

Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!

[chặn id=”btn-lien-he”]

 

Một vài dự án khác

Lạc Hồng Viên
Brighton College
HM Media
Lion Trip
Master Đẹp Academy
Swatec

Gọi điện ngay