Master Đẹp Academy

Dự án thiết kế website: Master Đẹp Academy

Giới thiệu thương hiệu

Học viện huấn luyện và đào tạo kỹ năng mềm Master Đẹp Academy là một đơn vị triển khai chuyên sâu về đào tạo kỹ năng mềm. Dành cho nhiều nhóm đối tượng tại Việt Nam như Doanh nhân, Cộng đồng phụ nữ, Cộng đồng khởi nghiệp… Học viện MDA được hình thành và phát triển bởi nhà sáng lập Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Phạm Huệ Đan. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing, đào tạo, quản lý điều hành ở nhiều tổ chức, đơn vị trong nước và nước ngoài

Bối cảnh

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu về việc phát triển kỹ năng mềm đã trở nên ngày càng quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống và công việc. Đối diện với sự đa dạng và thách thức của môi trường kinh doanh hiện đại. Master Đẹp Academy nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc sở hữu những kỹ năng mềm xuất sắc để nâng cao hiệu suất làm việc, giao tiếp hiệu quả và tạo ra những mối quan hệ xã hội tích cực.

Học viện không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt mục tiêu phát triển nhân cách toàn diện. Giúp học viên tự tin vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống và sự nghiệp. MDA nhận thức rằng để tồn tại và thành công trong thị trường đào tạo kỹ năng mềm ngày nay, không chỉ đơn thuần là cung cấp các chương trình học chất lượng, mà còn tập trung vào việc xây dựng một trải nghiệm học tập toàn diện và hiệu quả cho học viên trên nền nảng số. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng để cạnh tranh hiệu quả trong bối cảnh thị trường ngày càng khốc liệt, đòi hỏi sự đổi mới và phát triển không ngừng.

Yêu cầu khách hàng Master Đẹp Academy

 • Website giới thiệu đầy đủ thông tin các khóa học và làm nổi bật thông tin cá nhân CEO, các kênh social media
 • Màu website sang trọng, đảm bảo theo chuẩn trải nghiệm khách hàng. Giúp củng cố rõ rệt định vị của thương hiệu 
 • Xây dựng cấu trúc chuẩn Seo
 • Tổng hợp data khách hàng từ website về email quản trị
 • Đầy đủ thông tin liên hệ rõ ràng, tích hợp nút social media để giúp chăm sóc khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn

Kết quả thực hiện website Master Đẹp Academy

 • Website Master Đẹp được thiết kế chuẩn Seo giúp người dùng tập trung vào các dịch vụ đơn vị đang cung cấp . 
 • Tông màu chủ đạo vàng gold kết hợp màu đen thể hiện sự sang trọng và quý phái
 • Thao tác điều hướng trang linh hoạt đưa người dùng đến vị trí dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm
 • Tính năng Responsive giúp trang web hiển thị hoàn hảo trên mọi loại thiết bị, từ máy tính, tabled đến điện thoại di động.
 • Bố cục trình bày website đẹp mắt với cách sắp xếp rõ ràng. Những khóa học được trình bày, sắp xếp một cách nổi bật để thu hút khách hàng.


Diwe tự hào giúp của MDA tạo ra một nền tảng cung cấp thông tin doanh nghiệp và khóa học hiệu quả. Hành trình trải nghiệm thuận tiện cho học viên, nơi họ có thể khám phá sự đa dạng của các khóa học và biến quá trình học thành một trải nghiệm đích thực, gần gũi và ấn tượng.

Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!

Liên Hệ Ngay

 

Một vài dự án khác

Lạc Hồng Viên
Omega
Brighton College
HM Media
Lion Trip
Swatec

Gọi điện ngay