Lion Trip

Dự án thiết kế website: Lion Trip

Giới thiệu thương hiệu

Lion trip là một doanh nghiệp trẻ, năng động, luôn cập nhật xu hướng du lịch mới nhất và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với mong muốn đem hình ảnh của đất nước Việt Nam tươi đẹp tới du khách trong và ngoài nước. Lion Trip hy vọng được đông đảo du khách ủng hộ và đón nhận. Về phía khách hàng sau mỗi chuyến du lịch sẽ không chỉ cảm nhận được mỗi vẻ đẹp của vùng miền. Mà sẽ có thêm cho mình “sự trải nghiệm” chân thực nhất.

Bối cảnh

Trong thời đại ngày nay, ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc giải trí và khám phá văn hóa mới. Lion Trip ra đời trong bối cảnh này, nhận thức rõ ràng về sức hút của việc khám phá, trải nghiệm và tận hưởng những điều mới mẻ trong hành trình du lịch.

Với sự kết hợp giữa tâm huyết, sự năng động và lòng đam mê khám phá. Lion Trip không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch thông thường mà còn là người bạn đồng hành, người tạo ra những hành trình đặc sắc và không ngừng đổi mới để đáp ứng sự mong đợi ngày càng cao của du khách. Nhận thức rằng để tồn tại và thành công trong thị trường du lịch ngày nay phải xây dựng một trải nghiệm du lịch độc đáo và hiệu quả cho khách hàng, đặc biệt là trên nền tảng số.

Yêu cầu khách hàng Lion Trip

  • Website chuẩn SEO, tối ưu tốc độ tải trang 
  • Đầy đủ thông tin tour du lịch 
  • Xây dựng cấu trúc chuẩn Seo
  • Form đăng ký thông tin tư vấn, Tổng hợp data khách hàng từ website về email quản trị
  • Đầy đủ thông tin liên hệ rõ ràng, tích hợp nút social media để giúp chăm sóc khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn

Kết quả thực hiện website Lion Trip

  • Website Lion trip được thiết kế chuẩn Seo giúp người dùng tập trung vào các tour du lịch đơn vị đang cung cấp . 
  • Thao tác điều hướng trang linh hoạt đưa người dùng đến vị trí dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tính năng Responsive giúp trang web hiển thị hoàn hảo trên mọi loại thiết bị, từ máy tính, tabled đến điện thoại di động.
  • Bố cục trình bày website đẹp mắt với cách sắp xếp rõ ràng. Những tour du lịch được sắp xếp một cách nổi bật để thu hút khách hàng.

Diwe tự hào giúp Lion trip xây dựng website thành công trong việc cung cấp thông tin du lịch và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Cam kết tạo ra một không gian trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng số, nơi có thể khám phá sự đa dạng của các tour du lịch và biến mỗi chuyến đi thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!

Liên Hệ Ngay

 

Một vài dự án khác

Lạc Hồng Viên
Omega
Brighton College
HM Media
Master Đẹp Academy
Swatec

Gọi điện ngay