Swatec

Dự án thiết kế website: Swatec

Giới thiệu thương hiệu

Công ty cổ phần Swatec Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ IPS. Làm mềm nước cứng hàng đầu Châu Âu với sản phẩm hệ thống lọc tổng và lọc nước đầu nguồn. Tạo nên một xu hướng sử dụng và nhận thức tầm quan trọng của nguồn nước sạch với sức khỏe của mọi người. Với 73 quốc gia và 29 tập đoàn đối tác cùng với hơn 83 triệu khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Swatec

Bối cảnh

Trong bối cảnh ngày nay, khi mà vấn đề về ô nhiễm môi trường và tình trạng giảm nguồn nước sạch ngày càng trở nên nghiêm trọng. Công ty cổ phần Swatec Việt Nam tiếp tục đứng đầu trong cuộc chiến vì nguồn nước sạch và an toàn. Công nghệ IPS tiên tiến không chỉ đáp ứng nhu cầu lọc nước hàng đầu mà còn làm mềm nước cứng. Mang lại nguồn nước sạch lành mạnh cho sức khỏe.

Sứ mệnh của Swatec là cung cấp giải pháp lọc nước hiệu quả nhất. Giúp mọi người có được trải nghiệm cuộc sống với nguồn nước tinh khiết và an toàn.Để tồn tại và phát triển trong thị trường hiện nay, không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm lọc nước chất lượng, mà còn tập trung vào việc xây dựng một trải nghiệm mua sắm trực tuyến tối ưu cho khách hàng. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng để cạnh tranh hiệu quả trong bối cảnh thị trường ngày càng khốc liệt. Đòi hỏi sự đổi mới và phát triển không ngừng trong cả trải nghiệm mua sắm và sản phẩm.

Yêu cầu khách hàng Swatec

  • Website bán hàng đảm bảo theo chuẩn trải nghiệm khách hàng. Giúp củng cố rõ rệt định vị của thương hiệu và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.
  • Xây dựng cấu trúc chuẩn Seo
  • Tối ưu các bước mua sắm online
  • Tổng hợp data khách hàng từ website về email quản trị
  • Đầy đủ thông tin liên hệ rõ ràng, tích hợp nút social media để giúp chăm sóc khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn

Kết quả thực hiện website Swatec

  • Website Swatec  được thiết kế chuẩn Seo với giao diện đơn giản để người dùng tập trung vào các sản phẩm dịch vụ đơn vị đang cung cấp. Tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua sắm của khách hàng. 
  • Thao tác điều hướng trang linh hoạt đưa người dùng đến vị trí sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiệu ứng chuyển động linh hoạt cùng tốc độ tải được tối ưu. Giúp người dùng có thêm những phút giây trải nghiệm mua sắm sản phẩm một cách dễ dàng và ấn tượng
  • Đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • Tối ưu hiển thị trên tất cả các thiết bị: tabled, mobile, laptop
  • Bố cục trình bày website đẹp mắt với cách sắp xếp rõ ràng. Những sản phẩm, dịch vụ được trình bày, sắp xếp một cách nổi bật để thu hút khách hàng.

Trang web của Swatec không chỉ là điểm đến mua sắm trực tuyến, mà còn là một hành trình trải nghiệm thuận tiện. Nơi người dùng được khám phá sự đa dạng của sản phẩm. Biến hành động mua sắm thành một trải nghiệm đích thực, gần gũi và đầy ấn tượng.

Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!

Liên Hệ Ngay

 

Một vài dự án khác

Lạc Hồng Viên
Omega
Brighton College
HM Media
Lion Trip
Master Đẹp Academy

Gọi điện ngay